ผื่น

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้น ตอนนี้จะ35wแร้วค่ะ คันมาก คันมากๆ ตามตัวก็ขึ้นเต็มไปหมด ไม่รู้จะแก้ยังไงแร้วค่ะ แม่ๆคนไหนมียาดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่น
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทั้งข้างหน้าทั้งแผ่นหลัง19w

เหมือนกันเลยค่ะ ดึกๆมาเกาจนไม่ได้นอน😑😑

หาหมอที่เราฝากท้องคะเค้าจะมียาให้คะ

มันจะหายเองหนูก็เป็นค่ะ จะคันมากๆ

ตอนนี้14w เริ่มขึ้นมา10กว่าจุดแล้ว

บ้านนี้เต็มแขนเต็มขา​ คันมากๆ​

บ้านนี้คันทั้งตัว เกาและเกา

บ้านนี้ก็เริ่มเป็นละค่ะ34+4w..

อย่าเกานะค่ะ

อย่าไปเกานะคะ เราเผลอไปเกาตุ่มนึง มันขึ้นรอยแตกห้อเลือดเลยค่ะ