ผื่น

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้น ตอนนี้จะ35wแร้วค่ะ คันมาก คันมากๆ ตามตัวก็ขึ้นเต็มไปหมด ไม่รู้จะแก้ยังไงแร้วค่ะ แม่ๆคนไหนมียาดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่น
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเริ่มขึ้นเเร้วค้ะ ลองใช้ออย ทาน้ะค้ะ

บ้านนี้ ตอนนี้กำลังขึ้นค่ะ แต่ยังไม่คัน 😂😂

บ้านนี้ขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ เป็นหนักด้วย รอให้หายเองค่า คันมากพยายามลูบๆเอานะคะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะแบบนี้ ไม่คันด้วยค่ะ

ตามโพสค่ะ ผื่นแบบนี้เปนหลังคลอดจ้า ตอนท้องไม่เปน