ร้อนกว่าคนปกติ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะ สังเกตตัวเองว่าขี้ร้อนมาก อายุครรภ์ 34 w ทาแป้งเย็น อาบน้ำบ่อยๆ ทานของหวานๆ เย็น เอาผ้าชุบน้ำมาโป๊ะท้อง อยากทราบว่าคุณแม่มีวิธีไหนคลายร้อนช่วงเม.ษ กันบ้างคะ

18 ตอบกลับ

เราเอาน้ำเย็นในตู้ผสมน้ำในฝักบัวตักอาบตอนใกล้จะออกจากห้องน้ำ และทาแป้งเย็นกะยาหม่อง สูตรเย็น ทีนี้ห่มผ้าเลยจ้า พักนึงคลายเย็นก็นอนพึ่งแอร์ต่อ 😁😁😁หงุดหงิดถ้าอยู่ในที่ร้อนๆ แทบคลั่งเลย นอนตกดึก ในห้องแอร์ เหงื่อยังแตก เพิ่งมาเป็นตอนท้องจ้ะ ก่อนหน้านี้ขี้หนาวมาก ห่มผ้านอนห้องแอร์ยันห่มยันกกหู 😆

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันหนึ่งอาบน้ำ 4-5 รอบก็ไม่ได้ทำให้เย็นขึ้นเลย แม้บ้านนี้จะเลือก ดื่มน้ำเย็นๆก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ รู้สึกหงุดหงิดไม่สบายตัวตลอดเวลา เวลาก็ร้อน ก็ร้อนกว่าคนอื่นเขา จะนอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดไปหมด

ตอนนี้อายุครรภ์ 20w ขี้ร้อนเหมือนกันค่ะเปิดแอร์ก้ร้อนค่ะนอนพัดลม2ตัว เหงื่อยังท่วมเลยค่ะ บ้านนี้อาบน้ำ 3รอบต่อวันเลยค่ะ ทายาหม่องสูตรเย็น แป้งเย็นหลังอาบน้ำ ช่วยได้แปปเดียวจริงๆ

บ้านนี้ร้อนเหงื่อไหลจนเป็นผื่นขึ้นเต็มคอ ทั้งที่ไม่เคยเป็น อาศัยอาบน้ำบ่อยไปเดินที่เย็นตามห้างเอาจ้ะ

เหมือนกันนะค่ะ ร้อนกว่าคนปกติ พอเวลาร้อนจะหงุดหงิดมากค่ะ นั้งตากพัดลม อาบน้ำบ่อยๆ แล้วก้อผ้าเย็น

34วีคเหมือนกันนอนไม่ได้อึดอัด แอร์เปิดกลางวันกลางคืนแถมอาบน้ำ5-6ครั้งยันคำ่ยังร้อนอีก

ใช่แล้วค่ะ คนท้องจะร้อนกว่าคนอื่นทั่วไป เพราะร่างกายเผาผลาญมากกว่าเดิม

34wเหมือนกันจ้า กลางวันอาศัยแอร์บริษัท กลางคืนเปิดแอร์ที่ห้องทั้งคืนเลย

บ้านนี้แค่ 17 วีค ก็ร้อนกว่าคนอื่นเค้าแล้วค่ะ ร้อนกว่าก่อนท้องอีก

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ร้อนกว่าเขาไปไหนก้อเหงื่อไหลเยอะตลอด 35w5d จ้า