ร้อนกว่าคนปกติ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะ สังเกตตัวเองว่าขี้ร้อนมาก อายุครรภ์ 34 w ทาแป้งเย็น อาบน้ำบ่อยๆ ทานของหวานๆ เย็น เอาผ้าชุบน้ำมาโป๊ะท้อง อยากทราบว่าคุณแม่มีวิธีไหนคลายร้อนช่วงเม.ษ กันบ้างคะ

18 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นคนเดียว เปิดทั้งแอร์ทั้งพัดลมเลย😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ วันๆ1อาบน้พไม่ต่ำกว่า5-6รอบ

บ้านนี้เปิดแอร์ไม่เย็นพอ ใช้พัดลมช่วยด้วยค่ะ

ซื้ออ่างน้ำมาแช่ตัวเลยค่ะ สบาย ผ่อนคลายมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า เปิดแอร์แล้วยังร้อนอีก

เปิดแอร์อยู่บ้านทั้งวันไม่ออกไปไหนค่ะ

21weekก็ร้อนมากๆๆคะ​ อยากนอนในน้ำเลย

25 w ก็ร้อนมากค่ะ อาบน้ำบ่อยมาก