แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ หายใจไม่เต็มอิ่ม นอนตะแคงไปมา ลำบากมากค่ะ นอนดึกทุกวันเลยกว่าจะนอนหลับ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเช้าทุกวันค่ะ9เดือนแล้ว

เป็นค่ะกว่าจะหลับ ฉี่บ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่☺️

ไม่ได้นอนเลย 35+6 ใกล้แล้ว

เปนเหมือนกันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ