แม่ทีมมกราคม

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนยาก ไม่ค่อยสบายตัวเลย หายใจก็ลำบาก แม่ท้องแก่นอนท่าไหนสะดวกกันบ้างคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ นอนตะเเคงหมอนข้างก่าย ก็ยังไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ หายใจลำบากมากๆ เเถมเป็นกรดไหลย้อนอีกค่ะ ทรมานมากๆ กำหนด30มกราคม ค่ะ😂

ตะแคงซ้าย-ขวาค่ะ ใช้หมอนคนท้องช่วยได้ค่ะ นอนเร็วหลับลึกช่วงแรก ๆ พอตีสามเหน็บเริ่มกินพลิกตะแคงซ้ายขวาแต่ก็นอนอิ่มแล้วจ้า

ต้องสลับๆค่ะ บางครั้งนอนตะแคงนานๆก็เมื่อย ต้องนอนหงายแล้วบิดช่วงเอวนิดๆ ไม่รู้จะอธิบายยังไง 5555 คือต้องนอนสลับๆเอาง่ะ

บ้านนี้หงายค่ะ หงายตลอดเลย กลางคืนถ้านอนดิ้นบางครั้งก็ตะแคงซ้ายขวาเลยค่ะ แต่เวลาส่วนมากก็คือนอนหงายค่ะแม่

นอนหลายท่ามากค่ะแต่ล่ะคืน พลิกตัวแต่ละทีก็ปวดเชิงกราน ตอนนี้เริ่มเจ็บครรภ์เตือนแลเวด้วยค่ะ 36+2

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบจะร้องไห้ ไม่ยากนอนเลยเจ็บ เชิงกราน สะโพก

บ้านนี้ไม่สบายตัวยังไม่เท่าไหร่แต่แม่เจ็บปวดขาหนีบมากเลยเวลาขยับจะไมาไหวแล้ว36+5

อันนี้แล้วแต่บางคนนะค่ะแต่หมอบอกว่าเอาท่าที่เรานอนแล้วสบายตัวท่าไหนก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางคืนสลับไปมาทั้งคืน พอเคลิ้มไปจะหลับดันปวดฉี่อีกค่ะ 😂😂

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ ยังไม่มีสักท่าจ้า กำลังหาท่านอนสบายยังไม่ทันเจอ ก็ปวดฉี่อีกแล้ว 😅😅😅

สลับซ้ายขวาค่ะ กว่าจะหลับได้ก็ตี2-3 อิแม่เพลียยย.. 38+3 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า