แม่ทีมมกราคม

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนยาก ไม่ค่อยสบายตัวเลย หายใจก็ลำบาก แม่ท้องแก่นอนท่าไหนสะดวกกันบ้างคะ

19 ตอบกลับ

นอนสลับไปเรื่อยค่ะ ทั้งหงาย ตะแคงซ้าย ตะแคงขวา แต่จะเน้นตะแคงซ้ายมากกว่า

นอนพลิกไปพลิกมาค่ะ นอนท่าไหนเริ่มหายใจไม่ออกก็เปลี่ยนท่าค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคง อย่างเดียวค่ะ นอนหงายไม่ค่อยได้ ปวดสะโพกสุดๆ

ไปสบายตัวซักท่าเลยค่ะแม่อึดอัดมากเว่อหายใจก็แบบลำบากสุดๆ

เหมือนกันค่ะตอนนี้37wแล้ว อยากแตกไวๆอคดอัดมากค่ะ

นอนตะแคงค่ะ นอนหงายบ้านนี้หายใจไม่ออกเลย

ตะแคง พลิกเปลี่ยนไปมา เรื่อยๆค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ เรานอนตะแคงเอา

หงายกับตะเเคงสลับก้นจร้า