ถ้าผ่าคลอด

ยาสลบ vs บล็อกหลัง

52 ตอบกลับ

บล็อคหลังคะ

บล็อกหลัง

บล๊อกหลัง

บล็อกหลังค่ะ หมอวิสัญญีจะฉีดยาเข้าไขสันหลัง สักพัก ก็จะไม่รู้สึกอะไรที่ขาแล้วค่ะ จึงผ่าตัด หากใช้ยาสลบ คุณหมอบอกว่า เด็กจะสลบไปด้วยค่ะไม่ดี จึงแนะนำให้บล็อกหลังค่ะ

ยาสลบ

บล็อก

ตามคะ

บล็อกหลังค่ะ

บล็อกหลังค่ะเพราะเราพึ่งจะผ่านมาแป๊บเดียวเห็นหน้าลูกได้ยินเสียงลูกค่ะแต่มันก็จะมาอาการปวดหลังนิดหน่อยค่ะ