ถ้าผ่าคลอด

ยาสลบ vs บล็อกหลัง

52 ตอบกลับ

ยาสลบคะ ชอบฟิวที่เคลิ้มหลับไปแบบมันผ่อนคลายดีคะ ตื่นมาอีกทีก็เสร็จหมดทุกอย่างแล้ว 🤣

ขอถามหน่อยค่ะ ระหว่างดมยาสลบกับการบล็อกหลัง แล้วแต่ดุลพินิจของหมอ หรือเราเลือกเองค่ะ

3y ago

เราผ่าเอกชนเลือกเองค่ะ เราไม่อยากสลบเลือกบล็อคดีกว่ารู้ทุกอย่าง ้ห็นหน้าลูกด้วยตอนลูกออกมา

บ้านนี้ ท้องแรก คลอดเองค่ะ ท้อง2 ผ่าคลอดแบบดมยาสลบ ท้อง3 ผ่าคลอดแบบบล๊อคหลังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บล็อกหลังผลข้างเคียงน้อยกว่าดมยาค่ะข้อดีบล็อกหลังได้เห็นหน้าลูกทันทีค่ะ

บล็อกหลังก็ดีคะ เรารู้ตัวทุกอย่างแต่ช่วงล่างจะไม่รู้สึก

บล็อกหลังรู้สึกตัว รับรู้ทุกอย่าง ยาสลบไม่รู้เรื่อง

แต่รุ้สึกว่าบล็อคหลังมันมีผลข้างเคียงด้วยนะครับระยะยาว

3y ago

มีผลอะไรบ้างคะ

เราบล็อกหลังคะ เพราะเราได้เห็นตอนลูกออกมาด้วย

บล็อกหลังดีกว่าจ้า ลูกออกมา ก็ได้เห็นน่าเลย

2ท้องแรกดมยาค่ะ ท้อง3นี่น่าจะบล๊อคหลังค่ะ

3y ago

บล๊อคหลังดีกว่าไหมคะแม่ ท้องแรกดมยา แต่ท้อง2อยากลองบล๊อคบ้าง แต่กลัวจะเป็นลม🤣 นัดผ่า14ตุลานี้คะ ยังไม่ได้ให้คำตอบหมอเลยคะว่าจะผ่าแบบไหน