ตั้งชื่อลูกชายว่ายังไงดี เป็นอัญมญี

ยายชื่อ หยก แม่ชื่อ พลอย พี่สาวชื่อ ทับทิม คนนี้เป็นผู้ชายตั้งชื่อว่าอะไรดี ?

72 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้อง8เดือนทานได้ไหมค่ะ พอดีพี่สาวซื้อมาให้ทานค่ะแต่ไม่กล้าทาน

น้อง แอมเบิ้ล ค่ะ Amble แปลว่า อัญมณีสีเหลือง

โอปอล์ (Opal) จิว ย่อมาจาก จิวเวลรี่

ไดมอนด์ ร่วมสมัย แปลว่า เพชร

Gems เจมส์​ แปลว่า อัญมณี​ ค่ะ

เพทาย น่ารักดีค่ะ

นิล เพทาย เพชร เจมส์ ค่ะ

น้องน้ำเพชรเลยจ้า😊😊

เพชรค่ะ สุดยอดอัญมณี

โอปอ ค่ะ ชื่ออัญมณี​