รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ

พี่สาวชื่อ ทับทิม น้องชายจะชื่ออะไรดีคะ แม่อยากได้เกี่ยวกับอัญมณีเหมือนกัน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

33 ตอบกลับ

อเมทิส(หินนำโชค, โทพาซ(พลอยสี), แอมเบอร์(อำพัน), เจด(หยก, โกเมน, เพทาย, นิหล่า(ไพลินพม่า), เจ็ม(อัญมณี

แม่ลองเข้าไปดูชื่อพลอยในนี้ค่ะ เลือกตามชอบได้เลย https://sites.google.com/site/jewerryshop150840/chnid-khxng-phlxy-hin

น้องเพชร เพทาย โกเมน เซอร์คอน ไดมอนด์ เบอริล หยก โอปอล

เพทาย เพชรแท้ ชื่อเล่นเพชร ชื่อจริง พชร

พี่สาวทับทิม น้องชายเพทาย

โอปอล จิว (ย่อจากจิวเวลรี่)

ไดมอนด์คับบ

น้องเพชรคะ

กาเนส

ไพลิน ค่ะ