คนท้องกินได้ใช่ไหมค่ะ

ยาปฏิชีวนะใช้ฆ่าเชื้อแบดทีเรีย

คนท้องกินได้ใช่ไหมค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดเชื้อในช่องคลอดคะ หมอให้ยามากินคะไปหาหมอดีกว่านะค่ะ อย่าซื้อกินเองอันตรายต่อทารกค่ะแม่

ถามแบบนี้คือไม่ได้ไปหาหมอแต่ซื้อยามากินเองใช่มั้ย ท้องแล้วควรกินยาตามหมอสั่งนะคะไม่ใช่ซื้อกินเอง

เราทานอยู่หมอให้กินได้แต่ (ยาแก้อักเสบเรากินตอนถอนฟัน) ต้องหมอสั่งนะคะไม่แนะนำซื้อเอง

มีแค่บางตัวที่กินได้ ห้ามซื้อสุ่มสี่สุ่มห้ามาทานเองมีผลต่อเด็กค่ะ ปรึกษาหาหมอจะดี

หากหมอจ่ายยาให้ และรู้ว่าท้องอยู่ ก็กินได้ ตามเวลาและปริมาณที่หมอกำหนดให้ค่ะ

กินได้ค่ะได้มากินเหมือนกันค่ะตอนนี้กินด้วยแล้ว🥰

กินได้ค่ะ บ้านนี้หมอให้มาตอนปวดฟันคุด

ถ้าหมอไม่แนะนำไม่ควรกินจ้า

หนูก็กินค่ะหมอให้กิน

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ