สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..(น้ำเต้าหู้เซเว่น)

แม่ๆบ้านไหนกินน้ำเต้าหู้ของเซเว่นบ้าง..คนท้องกินได้ใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #มาแชร์ความรู้กันหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..(น้ำเต้าหู้เซเว่น)
26 ตอบกลับ

คุนหมอแนะนำกินแบบหลากหลาย นมวัว ถั่วเหลือง นมอัลม่อน หรืออื่นๆ อย่ากินอย่างเดียว ลูกจะแพ้อย่างนั้นค่ะ เน้นรสจืดนะคะ🥰

กินนมงาดำกับกล้วยหอมนะคะเพิ่มน้ำหนักลูกสารอาหารครบถ้วน บ้านนี้กินจนคลอดน้ำหนักน้องเกินด้วย ลงลูกหมด ออกมาแม่หนักเท่าเดิมเลยค่ะ

คุณแม่บ้านนี่จะชอบซื้อเเบบ ที่ขาย ตามร้านตามตลอดอะคะคุณแม่ กิน มันอร่อย ซื้อแบบร้อนๆกิน ตอนเช้าๆ

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ดื่มทุกวันเลย เลือกแบบไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

ตอนท้องแม่กินทุกวันเลยค่ะคลอดน้องได้1เดือน10ไม่แพ้อะไรค่ะ

หมอแนะนำให้ดื่มแลตตาซอยกล่องสีขาวค่ะ ไม่มีน้ำตาลเลย

กินอยู่นะคะ ปกติดี ไม่เป็นอะไร

2w ago

จะซื้อมาชงกับผงข้าวไร้เบอรี่นะค่ะ😁🥰

กินเหมือนกันค่ะ ซื้อกินประจำถ้าได้แวะเข้าเซเว่น

ทานได้ค่ะ แม่บ้านนี้ทานเป็นประจำ ลูกคลอดออกมา 3600