เป็นคนกินยายากมาก

ยาบำรุงที่หมอให้มา คือต้องทานก่อนอาหาร เราเป็นคนที่กินยาปุ๊บ ต้องมีอะไรกินตามทันที เช่นกินข้าวตามทันที หรือขนม ผลไม้ตามเลย เป็นอะไรมั้ยคะ หรือควรเว้นระยะเวลาคะ

เป็นคนกินยายากมาก
1 ตอบกลับ

ความคิดส่วนตัวนะคะ กินยังไงก็ได้ให้ไม่อ๊วกค่ะ😆 บ้านนี้ก็กินยาก แต่ก็ต้องกินบำรุงทั้งตัวแม่เองและลูกค่ะ