ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ยาบำรุงที่หมอให้มา ถ้าหมดก่อนวันที่หมอนัด ต้องไปขอหมอใหม่ไหมคะ หรือต้องรอถึงวันที่หมอนัดก่อนคะ #ท้องแรกค่ะ10w

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่แวะซื้อร้านยาเพิ่มซักแผงค่ะ แนะนำให้กินติดต่อกันอย่าขาดค่ะ โฟลิคสำคัญมากในช่วง 3 เดือนแรก

รอหาหมอได้ค่ะ หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะ

10mo ago

วันที่25ค่ะ แม่ๆ ตอนนี้ยาเหลืออยู่3เม็ดเองค่เ