ยา2ตัวนี้มีเเม่ๆคนไหนกินเเล้วง่วงบ้างไหมค่ะ

ยาบำรุงครรภ์ กับ ยาบำรุงสมองเด็ก

ยา2ตัวนี้มีเเม่ๆคนไหนกินเเล้วง่วงบ้างไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องไตรมาสแรก อาการง่วงนอนบ่อยก็ปกตินะคะ ไม่น่าเกี่ยวกับยาบำรุง บ้านนี้ง่วงบ่อย นอนเก่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไตรมาสที่2แล้ว อาการดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณค้า

ฝากที่ไหนค่ะ ถุงยาแปลกๆ 😂 #ขอโทษที่ถามค่ะ