ฉีดวัคซีน

ยาที่เขาให้น้องกินก่อนฉีดวัคซีนคือยาอะไรหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

มีด้วยหรอคะ แม่ บ้านนี้ พาน้องไปฉีดวัคซีนไม่ได้ให้กินยาอะไรเลยนะคะ แค่ ชั่งน้ำหนัก วัดความยาว วัดไข้ แค่นี้เองค่ะ

5y ago

ฟังหมอไม่ทันเลยค่ะ แต่หมอเอาใส่สลิ้งให้น้องกินนะคะ

หยอดโรต้าหรือเปล่าคะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ เป็นน้ำใสๆ น่าจะเป็นยาตัวนี้มั่งค่ะ5555