ถามแม่ๆที่ติดโควิดช่วงให้นมลูก มีใครน้ำนมลดมะคะ แม่พยายามปั้มกลัวนมหาย ปกติได้6-7ออน ตอนนี้2-3 ไม่รุ้เพราะยาต้านรึเพราะเราป่วยค่ะ กังวล

ยาที่ต้องทานจนหาย

ถามแม่ๆที่ติดโควิดช่วงให้นมลูก มีใครน้ำนมลดมะคะ แม่พยายามปั้มกลัวนมหาย ปกติได้6-7ออน ตอนนี้2-3 ไม่รุ้เพราะยาต้านรึเพราะเราป่วยค่ะ กังวล
2 ตอบกลับ

อ่ออันนี้ปั้มทิ้งนะคะไม่ได้ให้ลูกทาน