มีแม่ๆที่ไม่ชอบทานยาไหมคะ เช่นยาแคลเซียม และยาบำรุงครรภ์ หากไม่กินจะส่งผลกับลูกไหมคะลูก

ยาที่คลีนิคให้มาอะคะ

130 ตอบกลับ

สำคัญมากๆ​ นะคะ​ ขนาดเราทานทุกวัน​ ยังมีภาวะเลือดจาง​จนหมอต้องเพิ่มยา แล้วตอนนี้ปวดเมื่อยขามากๆ​ ค่ะ​ ไม่ค่อยมีแรง​ ลุกจากที่นอนทีขาสั่นเลยค่ะ​ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก​ ตอนคลอด​ ลูกจะดึงแคลเซียมจากเราไปหมด​เลยค่ะ​ ฝืนทานหน่อยนะคะคุณแม่