อยากถามเรื่องยา ค่ะ

ยาตัวนี้แม่ๆ กินตอนไหนบ้างค่ะ บ้านนี้กินก่อนนอน ตามหมอจ่ายหน้าซอง งงเหมือนกัน ว่ามันไม่เหมือนกันสักที่

อยากถามเรื่องยา ค่ะ
206 ตอบกลับ

เรากินก่อนอาหารเช้า 1 ชม. กินไปแล้วมีอาการอาเจียน เวียนหัว แบบนี้คือแพ้ยาไหมค่ะ แล้วควรทำยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

5y ago

อ่อ เพิ่งได้ยาตัวนี้มาเพิ่งกินก่อนอาหารเมื่อเช้าวันนี้อาเจียนทั้งวันเลยค่ะ