ลูกไม่กินข้าว เบื่ออาหาร อายุ1ขวบ10เดือน

ยาซาง ยากุมาร ตรา กาไก่ อันตรายไม

ลูกไม่กินข้าว  เบื่ออาหาร อายุ1ขวบ10เดือน
1 ตอบกลับ

น้องทานข้าวแบบไหนคะ ป้อนหรือทานเอง

2y ago

แล้วอีกอย่างครับ น้องกินแต่นม พอเวลาถ่ายเบ็งยากมากเบ็งจนร้อง