ยาคุมyaz ต่างจากยาคุมปกติยังไง มีผลข้างเคียงอะไรไหม

ยาคุมyaz มันต่างจากยาคุมปกติยังไงคะ ทานแล้วจะป้องกันท้องได้มากกว่ายาคุมอื่น ๆ ไหม

7 ตอบกลับ

แม่จะขอตอบว่าดีมากเลยค่ะ อาจจะราคาสูงหน่อย แต่ทานแล้วไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ไม่รู้ว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคนไหม แต่แม่ทานมาหลายปีไม่เคยมีอาการอะไรเลยค่ะ แถมไม่อ้วนด้วย แต่น้องติดเพราะแม่ไปทำงานในป่าแล้วหาซื้อยาไม่ได้ค่ะเลยไม่ได้ทานประมาณ 2 เดือน พอออกจากป่าก็แวะไปหาพ่อที่กรุงเทพเลยก็ไม่นึกว่าน้องจะมาค่ะ แต่เรื่องคุมได้มากกว่าไหมแม่ก็ไม่ทราบค่ะเพราะแม่เคยทานอยู่ยี่ห้อเดียว ในความคิดแม่ประสิทธิภาพไม่น่าจะต่างกันนะคะ แค่จะดีกว่าในเรื่องผลข้างเคียง 😅

มีคุณแม่ท่านไหนพอรู้คำตอบบ้างไหมคะ อยากทรายบเหมือนกันค่ะ

ยาคุมyaz คืออะไรเหรอคะเนี่ย น่าสนใจมากค่ะ

นั่นสิคะ ยาคุมyaz ต่างจากยาคุมอื่นยังไงคะ

นี่เลยค่ะคุณแม่ https://th.theasianparent.com/missed-birth-control-pills-041019

คำถามของคุณแม่ท่านี้น่าสนใจมากค่ะ

มารอฟังคำตอบค่ะ อยากรู้มากค่ะ