7เดือนนี้เด็กกับหัวลงหรือยังค่ะ

ยากรู้ว่า7เดือนแล้วเด็ดกับหัวหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนกลับแล้วค่ะ บางคนก็ยัง เรา7 เดือนแล้ว หมอบอกวันนี้น้องกลับหัวลงแล้วค่ะ มีหมุนไปมาแต่ท่าหัวลงล่างแล้วค่ะ แค่ยังไม่ลงไปเชิงกรานนะคะ

บางคนก็กลับแล้ว บางคนก็ยังค่ะ ดูในสมุดชมพูได้นะคะ หมอจะเขียนไว้ ท่าของน้อง