มุมคุณแม่

ยากถามแม่ๆผุ้รุ้หน่อยค่ะว่า พอดีเเฟนจะลงมารับลุกเเละตัวเราไปชลบุรี เเต่เ้วยความที่ไม่ได้คุมอะไรเลย เเต่คิดที่จะกินยาคุมแบบ 28 เม็ด หากเรากินเเล้ว เเล้วพอกลับมาบ้าน หยุดกินได้มั้ยค่ะ ปล. ก้ยากฉีดยาคุมไปเลยน่ะค่ะ ระหว่างสองอย่าง นี้ แม่ๆว่าควรกินหรือฉีดดีค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินต้องให้หมดแผงนะคะไม่ใช่กินเม็ดเดียวแค่ตอนเอากัน

ถ้ากินก็กินตลอดเลยค่ะ