ยาคุมกำเนิดชนิด28เม็ด

ถ้าเราทานยาคุมกำเนิดแบบ28เม็ดโดยไม่เคยลืมทาน และทานตรงเวลาหรือเวลาไกล้เคียงกันตลอด แต่มีเพศสัมพันธ์ตอนมีประจำเดือนจะท้องหรือไม่

2 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่า​ ยาคุมแบบ28เม็ดถือว่าป้องกันได้เกือบ100%อยู่แล้ว​ และมีเพศสัมพันธ์ตอนมีประจำเดือนยิ่งโอกาสน้อยมากๆๆๆค่ะ *ต้องใช้คำว่าเกือบ100เพราะในทางเทคนิคแล้วการใช้อุปกรณ์คุมกำเนิดไม่มีอะไร100เปอเซนอยู่แล้วแต่โอกาสที่จะพลาดก็แทบจะเป็น0ค่ะ