อายุครรภ์ประมาน13สัปดาห์

ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ จะมีผลเสียไหมคะ?

11 ตอบกลับ

มีค่ะ​ ผลเสียก็คือจะได้ทานยาบำรุงช้า​ ลูกก็จะยิ่งดึงเอาสารอาหาร​ เลือด​ แคลเซียม​ วิตามินต่างๆจากคุณ​แม่ไป​ ถ้าไม่รีบทานยาบำรุงคุณแม่ก็อาจจะเลือดซีด​ แคลเซียม​ไม่พอก็จะส่งผลต่อลูกอีกค่ะ​ รีบไปฝากครรภ์​นะคะ