คลอดน้องเย็นวันที่23

ยังไม่ได้อุ้มไม่ได้จับตัวน้องเลย..เนื่องจากน้องมีภาวะติดเชื้อตอนคลอด น้องขี้เท่าใส่รกก่อนคลอดและรกมีกลิ่นเหม็น ..หมอบอกน้องต้องอยู่ในตู้และฉีดยาฆ่าเชื้ออีกอาทิตย์หนึ่ง..แม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ..เราเห็นลูกแล้วทั้งสงสารทั้งคิดถึง อยากจับอยากหอม...กลับออกมาที่เตียงที่ไร ร้องไห้ตลอดเลย

11 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ได้ออกมาอยู่กับแม่แล้วค้าสู้ๆนะคะแม่อย่าร้องไห้เลยนะคะลูกอาจจะรับรู้ว่าแม่ร้องไห้แม่ต้องอดทนน๊ายังใงน้องก็ปลอดภัยแล้วรอมาอยู่ในอ้อมกอดแม่ๆต้องสู้นะคะ

ลูกเราติดเชื้อตอนคลอดเหมือนกันค่ะอยู่ให้ยาฆ่าเชื้อ1อาทิตย์ถึงได้กลับบ้านดีที่โรงพยาบาลให้เราขึ้นไปเลี้ยงน้องที่ตึกเด็กหลังจากคลอดวันที่3

น้องบ้านนี้ก็เคยค่ะ ให้ยาฆ่าเชื้อ10วันเรยค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ปั๊มนมให้เขากินเยอะๆ จะได้แข็งแรงไวๆ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้แม่กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้วน้องยังยุโรงพยาบาลอยู่เลยค่ะ

สู้ๆ นะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ น้องเองก้ออยากให้แม่กอดเช่นกันค่ะ

เดี๋ยวก็หทายคะ่ ของเรากลับบ้านมากินเก่งแข็งแรงมากค่ะ

เดี๋ยวก็ได้กอดกันแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เปนกำลังใจให้นะค่ะ