แม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้ประมาณ 5W หมออุลตร้าซาวด์ เจออถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก หมอบอกอาจเพราะยังไม่ฉี่ แล้วก็พูดถึงเรื่องท้องนอกมดลูก แต่ก็ยังนัดมาฝากครรภ์ แบบนี้จะเสี่ยงมากไหมคะ หรือใครเคยตรวจเจอแบบนี้แต่ปกติดี ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาทนี้ก้อยังไม่เจอตัวเด็กคะ รอก่อน รออีกสัก2-3วีคคะ ถ้าเจอลักษณะนี้คืออยุ่ในมดลูก ไข่อาจตกช้าเลยไม่เจอน้อง

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย