มีบ้านไหนฝากท้องที่อนามัยบ้างคะ ขอสอบถามหน่อยคะ

ยังไม่ได้ย้ายสิทธิ์โรงบาลที่พักอยู่คะ

1 ตอบกลับ

เราก็ฝากอนามัย ต้องไปให้ตรงทุกนัด รีบไปย้ายสิทธิ์ เพราะมันจะยุ่งยากเวลาน้องคลอด

2y ago

พอดีจะฝากอนามัยก่อนเพราะจะเอายาบำรุงมากินคะ พอย้ายสิทธิ์ค่อยให้อนามัยย้ายไปโรงบาลใช่ไหมคะ