ท้อง 6w 4d

ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย ช่วงนี้โรคเยอะ ไม่อยากไปรพ.ทานแค่โฟลิค พอไหมคะ คาดว่าน่าจะไปฝากไม่เกิน 8w คุณแม่ฝากครรภ์ไตรมาสแรกได้ยาจากคุณหมอเยอะไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ท้อง 6w 4d
23 ตอบกลับ

ได้วิตามินแล้วก็ยาบำรุงเลือดแล้วก็แคลเซียมจ้าบ้านนี้