ท้องอ่อนๆต้องบำรุงอะไรบ้าง

สวัสดีค่ะตอนนี้น้องได้8w+4dต้องบำรุงอะไรบ้างคะท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนน่าจะดีนะคะ ลดหวาน เพื่อไม่ให้เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เพราะบ้านนี้ได้เบาหวานเป็นของแถมมาแล้วค่ะ ฉีดอินซูลินเองทุกวัน เช้า เย็น ลำบากมากค่ะ แต่เพื่อลูกต้องทำให้ได้ เบเกอรี่เว้นไปก่อนน๊าา

ทานหลากหลายค่ะ