ซาวด์ไม่เจอหัวใจเด็ก

ท้องได้8W+4Dซาวด์ไม่เจอหัวใจเด็กใครเป็นเหมือนกันไหมคะซาวด์ทั้งผ่านหน้าท้องแล้วก็ผ่านช่องคลอดแล้วก็ไม่เจอตอนนี้กังวลมากเลยคะใครเคยเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้8 วีคไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยจ้า

เป็นคะ 🥺หมอนัดอีก1อาทิตย์คะ

ประมาณ10วีค ถึงจะเห็นจ้า

4y ago

อีก2อาทิตย์หมอนัดอีกทีค่ะรอลุ้นมากๆ