คลอดแล้วจร้า...แม่ๆๆจ้า

ยังไม่ได้ตั้งชื่อเล่นเลยจ้า ชาย3แย้ว😊😊

คลอดแล้วจร้า...แม่ๆๆจ้า
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากแต่ได้ผู้ชายจ้ะ แต่แม่ก็รักเหมือนกัน🥰🥰

3y ago

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชาย ไม่เป็นไร ลูกสาว1 ลูกชาย1 ค่ะ

อยากเเตกบ้างจังเลยค่ะบ้านนี้39+1เงียบมากก

บ้านนี้ลูกสาว3คนเลยค่ะ

คลอดตอนกี่วีคค่ะแม่

ต้าวน้อย น่าชังจุง

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า