31wแย้ว

จะใส่ทันมั้ยลูก​ ?

31wแย้ว
8 ตอบกลับ

เยอะมากแม่ บ้านนี้10ชุดได้ เด็กโตไว ค่อยซื้อตาม

พอดีพี่สาวของหนูไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าให้ลูก

แน่นตู้เหมือนกันเลยค่ะ มือแม่ลั่นบ่อย😂😂😂 39w3d

พอกันเลยแม่​ 5555​ จะใส่ทันมั้ย​

5y ago

แม่คิดว่าคงงั้นถึงจะใส่ทันทุกตัว​ 😅

ไม่ทันค่ะ เด็กโตไว 😁😁😁

เยอะมากเลยค่ะแม่

พึ่งคลอดเมื่อวาน

พี่ให้ฟรีไหมค่ะ