ท่านี้ น้องเป็นชายหรือหญิงคะ

ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ แต่มีแม่ๆบอกว่า นอนท่านี้เป็นลูกสาว จริงมั้ยคะ?

ท่านี้ น้องเป็นชายหรือหญิงคะ
1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรแน่นอนหรอกค่ะคุณแม่ บางทีคุณหมอบอกว่าเป็น ญ แต่พอคลอดมาเป็น ช ก็มีเยอะแยะค่ะ แต่ดูจากท่าทางในภาพอุลตร้าซาวด์นี้ เราก็ขอเดาว่า ญ นะคะ ^^