ช.ญ?

น้องเป็นชายหรือหญิงคะ ดูยังไงแม่ก็ดูไม่ออก?

ช.ญ?
39 ตอบกลับ

น่าจะชายค่ะแม่ แม่อยู่ภูเขียวเหรอคะ บ้านเดียวกันเลย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️☺️

ผู้ชายค่ะ. มีติ่งๆตรงหว่างขา

ผู้ชาย นะ เพราะไข่ชัดเจน😄

ผู้ชายค่ะแม่ มาเป็นตุ้มเลย555

ผช ค่ะแม่ มีแหลมๆออกมาค่ะ

จุกชี้มาเลยค่ะ ชายแน่นอน

ชายค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกัน

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️

ผู้ชายครับยินดีด้วยครับ

ชายค่ะ มีโผล่ตรงหว่างขา

ชายค่ะไข่ย้อยเชียว🤣