คลอดน้อง37+2d น้องมีอาการหายใจเร้ว กับน้ำตาลต่ำ

ยังไม่เห็นน้องเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลุกน้อยมีอาการปบบนี้บ้างค่ะ กี่วันถึงจะดีขึ้น

1 ตอบกลับ

ของลูกแม่บ้านนี้ตอนคลอด38+5วีค น้องหอบหายใจเร็วสำลักขี้เทาและตัวเล็กน้ำหนักน้อย ใส่สายออกซิเจนและน้ำเกลืออยู่วันนึงก็ดีขึ้นและดูอาการ อยู่4คืน5วันก็ได้ออกค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะสู้ต่อไปค่ะ