ตื่นเต้นลูกคนแรก ❤️

ยังไม่รู้เพศลูกซื้ออะไรก่อนดีคะแม่ๆ อยากซื้อแล้วคะมันคันมือ

2 ตอบกลับ

เสื้อผ้าอดใจรอดูเพศ​น้องก่อนดีกว่าคะเผื่อซื้อมาแล้วม่ถูกใจยังแก้มือได้ทัน ที่ซื้อได้คือผ้าอ้อม แผ่นรอง​กัน​เปื้อน​ ประมาณ​นี้​

5y ago

ขอบคุนจ้า

ผ้าอ้อม กรรไกรตัดเล็บ มหาหิงคุ์ ที่ปั๊มนม เสื้อผูกเลือกสีกลางๆค่ะ เหลือง ขาว ฟ้า ประมาณนี้ค่ะ แม่ก็ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะ😅