ลูกตอด

ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรืออะไรเลยคะ ผิดปกติไหมคะ กลัวจัง? ท้องแรก ก่อนท้องเป็นคนไม่มีหน้าท้องคะ?

ลูกตอด
52 ตอบกลับ

ปกติจ้าแล้วแต่ความหนาของหน้าท้องคะ ไม่เกี่ยวกับ ผอมหรืออ้วน บ้านนี้ตอด16week แต่บางบ้านก็เริ่มที่20weekขึ้นไป ช่วงนี้น้องดิ้นน้องตอดแล้วแต่แม่ไม่รู้สึกเอง บ้านนี้31weekแล้วคะดิ้นจุกเลย

ปกตินะคะ หน้าท้องคุณเเม่อาจจะหนา เเต่บ้านนี้ตอด15วีค เเต่นานๆทีจะรู้สึก ดิ้น17วีค 18วีค สังเกตุจากหน้าท้องได้เเล้วจ้า ตอนนี้23วีค ดิ้นทีทั้งเสียวทั้งจุก😂😂

ท้องอ่อนจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ บางทีรู้สึกเหมือนมีลมในท้องอะไรแบบนี้เราเลยไม่ทันสังเกต เดี๋ยว 18-20 w คอยสังเกตดูก็จะรู้สึกเองค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

จ้าาา

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ​ เริ่มรู้สึกลูกตอดครั้งแรกตอน20สัปดาห์​ ถ้าไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกก็ถือว่าน้องยังปกติค่ะ​ ไม่ต้องกังวลจะเครียดป่าวๆนะคะ​

ปกติค่ะแล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนบางคนหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยแต่ถ้าหน้าท้องบางก็จะรู้สึกเร็วหน่อยค่ะแม่เรารู้สึกตอน18วีคค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้ครบ 18w อยากรู้สึกไวๆ จ้า

ท้องอ่อนจะยังไม่รู้สึกค่ะ บางทีเหมือนมีลมในท้องอะไรแบบนี้เราเลยไม่ทันสังเกต เดี๋ยว 18-20w ลองสังเกตดูค่ะ เดี๋ยวก็รู้สึกเองค่ะ

เรา18วีค2วันคะ รู้สึกน้องตอดนะคะตอดบ่อยด้วย อาจจะเพราะหน้าท้องคะเลยไม่ค่อยรู้สึกเราก็เหมือนกันคะตอน17วีคไม่รู้สึกไรเลย

ปกติค่ะแม่​ บางคนหน้าท้องหนาบางไม่เหมือนกันค่ะ​ ส่วนบ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่15wค่ะ​แต่ไม่บ่อยค่ะ​ ตอนนี้16w5d ท้อง3แล้วค่ะ😅😅

5y ago

มันตื่นเต้นมากเลยแม่​ ขนาดบ้านนี้ท้อง3แล้วก็ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่เลย😂😂😂

บ้านนี้ตอดตอน16w 6d เดี๋ยวก็ตอดนะคะแม่ อาจจะเป็นเพราะหนังหน้าท้องหนาหรือเปล่าเลยไม่รู้สึกเพราะน้องก็ยังตัวน้อย

รู้สึกว่าตอดตอน 18 วีค ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวพอดิ้นคราวนี้จะอ้อนวอนให้หยุดเลยล่ะ 555 นอนไม่ได้

5y ago

รอคอยค้า สามีคุยทุกวันเลย เมื่อไหร่หนูจะดึ้กดิ้กสักที5555