อีก2วันก็จะ19วีคแล้ว

ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้นเลยค่ะ แต่รู้สึกว่ามีก้อนแข้งๆอยู่ใต้ท้องน้อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ...บ้านนี้มีดิ้นบ้างคะเวลากินของเย็นๆหรือกินจะอิ่มคะ นานๆตะดิ้นคะ

ค้ะ บางคนจะไม่เหมือนกัน ท้องแรกของเค้าตอดเร็วมากพอท้อง2. 4-5เดือนกว่าจะรุ้สึก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ลูกตอดดิ้นตอน16week

เป็นค่ะ แต่บางที่ก่อรุ้สึกเหมือนปลาตอดในท้องค่ะ

ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึก ท้อง 2/ 19W รู้สึกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกตอด นิ่งมาก

บ้านนี้อีกสามวันครบ 19w ค่ะ ตอดเก่งมาก