ท้อง2 20 วีค

ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กังวลมาก แค่รู้สึกต้อดๆแต่น้อยครั้งค่ะ แม่ท่านไหนท้อง 2 ลูกดิ้นกันกี่วีคคะ

9 ตอบกลับ

20วีคน้องยังตัวไม่ใหญ่มากนะคะ จะแค่รู้สึกตุบๆนิดๆหน่อยๆก็ไม่แปลกค่าา ต้องรอให้ถึง28สัปดาห์ก่อนนะคะถึงจะดิ้นแรงขึ้นค่ะคุณแม่☺️

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะได้สบายใจจ้า