ท้อง39+2w

ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนคนปกติมากท้อง2แล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่10นี้คุนแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 39 weeksยังชิลล์ๆ เดินไปซื้อของ ไปหาคุณหมอปกติเลยค่ะ

กัวถึงวันคลอดและไม่ออกมากัวจะได้ผ่าจังเลย