39+2w รอๆๆ อยากเจอหน้าเเย้ววว

39+2w หมอกำหนด17 พฤษภานี้ มีเจ็บเตือนนิดๆ มีมูกขาวหน่อย ท้องปั้นเป็นระยะ เเต่ยังไม่มีเเววจะคลอดเลยค่ะ เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะก่อนจะคลอด #ท้อง2ค่ะคนโตลูกชายค่ะ คนนี้ลูกสาวค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนด19พ.ค

ใกล้แล้วๆ