39+2wมีมูกเลือเเต่ไม่มีอาการปวดท้อง

39+2 w มีอาการมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะไม่มีอาการปวดท้อง จะเป็นอะไหรไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดออกควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเพื่อนเราเคยมูกเลือดออก ไม่ปวดท้องเหมือนกัน พอไปหาหมอมดลูกเปิด 2 ซม.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️