อยากเจอแย่แล้ว

ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าาา

อยากเจอแย่แล้ว
7 ตอบกลับ

บ้านนี้40+5ถึงคลอดค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ใกล้จะได้เจอกันแล้วค่ะ

4y ago

คลอดหรือยังค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่มีวี่แววเลย หมอนัด 20 ส.ค นี้แล้ว 😊😊

4y ago

อยากไห้น้องออกแย่แล้วค่ะ กลัวได้ผ่า

พรุ่งนี้40wยังไม่มีวี่แววเช่นกันคะ😔

4y ago

อยากไห้น้องออกแย่แล้ว กลัวได้ผ่า

พรุ่งนี้ 40w ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

4y ago

บ้านนี้วันอังคาร หมอนัดไปดูวันผ่าแล้วค่า😂

บ้านนี้ 40+6 ยังไม่มีวีแววเลย

4y ago

กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ ไม่อยากผ่า ทำงานลำบาก

อีกนิดเดียวค่ะแม่✌️✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️🥰✌️

สุ้ๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️🥰