อยากเจอแย่แล้ว

37+1 อยากเจอหน้าแย่ล่ะ มือเท้าเริ่มบวม จะเป็นผู้หญิง​หรือชายกันแนน่ลูก ตอน7เดือนซาวที่ คลินิก​หมอบแกเป็น​ผู้หญิง​ พอตอน8เดือน​กว่า​หมอ​ที่โรงพยาบาล​บอกเห็น​เป็น​ลูกอัณฑะ​แต่​ไม่ชัด​ #ทีม​มกราคม​65

อยากเจอแย่แล้ว
1 ตอบกลับ

น้องให้แม่ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ 😁