ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

39+4แล้ว แม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากแตกแล้ว อึดอัดตัวมาก😅แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค้า🥰

6 ตอบกลับ

ยังไม่แตกเลยค่ะ 38+1มีแต่ปวดเตือนไม่ถี่หน่วงๆปวดจิมิ

1y ago

จะคลอดธรรมชาติหรอค่ะคุณแม่ ตอนท้องสามแม่คลอด40+6 🤣🤣

บ้านนี้40สัปดายังไม่คลอดเลย

1y ago

วันนี้ก็ยังเงียบยุเลยค่ะ40+1

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

40+1เเล้วเงียบมาก🥹

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่🥰

สู้ๆ นะคะแม่