39สัปดา6

ยังไม่มีวี่แววเลยคะ วันจันหมอนัดเร่งคลอดแล้ว ใจนึงก้อกลัวอีกใจก้ออยากเหนหน้า แล้ว แม่ๆคนใหนหมอเคยให้เร่วคลอดบ้างคะเจบทรมานมากมั้ย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอดตั้ง41สัปดาค่ะ แล้วถึงปวดแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยได้ผ่านค่ะ