39สัปดา6

ยังไม่มีวี่แววเลยคะ วันจันหมอนัดเร่งคลอดแล้ว ใจนึงก้อกลัวอีกใจก้ออยากเหนหน้า แล้ว แม่ๆคนใหนหมอเคยให้เร่วคลอดบ้างคะเจบทรมานมากมั้ย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 ค่ะ ปวดแต่จิมิกับหว่างขา กลัวได้เร่งคลอดเหมือนกันค่ะ😂😂

ทรมานมากค่ะขอให้ปวดท้องคลอดเองธรรมชาตินะค่ะเอาใจช่วยค่ะ

เราโดนเร่งคฃอดตอนท้องแรกคะ ให้ยาตอน 9โมงเช้า คลอดตอนบ่าย 2

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ทรมานสุดๆคะ บ้านนี้เร่งคลอดตอนเที่ยง คลอด2ทุ่ม

เจ้บมากๆค่ะแต่แปปเด่วคลอดค่ะ ไม่เจ้บนาน

สุดๆค่ะจนต้องขอหมอผ่า