ท้องได้5w

ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ มีคนทักว่าหน้าเหลือง โทรมมาก ดำ ผอมลงด้วย เกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ทราบว่าท้องแล้วต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ เพราะคุณหมอต้องตรวจและเช็คหลายอย่างนะคะ อย่าชะล่าใจไปค่ะ

ฮอโมนคนท้องค้ะ เป็นเรื่องปกติ และก็อาจจะต้องกินโฟลิก เพราะลูกดึงไปเยอะค่ะ